June 25, 2024

Chief Dan Nwanyanwu, the National Chairman/Presidential Candidate of Zenith Labour Party, has said that the controversy generated by the appointment of Mr Akin Osuntokun as the Director General (DG) of Peter Obi Campaign Organisation was uncalled for.

According to Nwanyanwu, Osuntokun resigned from the Zenith Labour Party since August 2022 and “therefore no longer a member of our party.”

Prior to his resignation from ZLP, Osuntokun held the ticket as a senatorial candidate in Ekiti State.

“As at the time of his resignation, we could not replace him because the window allowed by the Electoral Act for substitution had elapsed.

“We hold no grudges because it is his fundamental right to associate and exit from any organisation.

“We wish him well in his new found greener pasture. We believe this will put to rest the barrage of inquiries to us in this regard,” said Nwanyanwu.

708 thoughts on “Osuntokun has since resigned from Zenith Labour Party – Dan Nwanyanwu

  1. Các sản phẩm cho vay của Vietcombank bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp, trong đó sản phẩm vay tín chấp được xem là phù hợp với người lao động phổ thông hơn cả. Tiền Ơi là website giới thiệu các khoản vay tiền online đến 20 triệu. Lãi suất 0% khoản vay đầu. Liên kết với các đối tác vay tiền hàng đầu hiện nay Tìm hiểu của PV Lao Động, trên mạng xã hội gần đây đang xuất hiện một loạt fanpage, hội nhóm cho vay tiền online với lãi suất thấp, kèm theo những điều kiện hấp dẫn như không cần chứng minh thu nhập, nợ xấu cũng vay được tiền. Đáng chú ý, các đối tượng lừa đảo này đã đánh trúng tâm lý của người đi vay, đang cần tiền gấp như muốn thủ tục nhanh gọn, không mất thời gian, vay số tiền lớn theo yêu cầu…
    https://elliottdedd963074.full-design.com/vay-ti%E1%BB%81n-online-qua-sim-64868206
    Nếu như trước đây, bạn cần đến ngân hàng hoặc các điểm thu của FE Credit để thanh toán các khoản vay thì giờ đây, bạn có thể thực hiện những thủ tục đó một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua ZaloPay. Để có thể thanh toán qua ZaloPay, bạn cần thực hiện các bước sau:  “Cho vay tiền mặt – Trả góp theo tháng – Không cần thế chấp” Với 10 năm hoạt động, FE Credit đã phát triển không ngừng. Với nguồn lực nhân viên dồi dào, đối tác, địa điểm liên kết khắp ở đất nước. Các dịch vụ được hỗ trợ như: Vay tín chấp FEcredit, Vay tiêu dùng Fecrdit, vay tiền mặt Fe Credit, thẻ tín dụng Fecredit, mua hàng trả góp tại fe….với điều kiện, thủ tục rất đơn giản. Các bạn sẽ được những quyền lợi sau đây: